“Vietweb NZ” ra đời với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng

tiêu chí hoạt động của Vietweb NZ

Thiết kế website tại New Zealand

themes bản quyền

Tất cả themes cung cấp có bản quyền 100%, điều đó giúp website của khách hàng được cập nhật thường xuyên và độ bảo mật cao

Làm website tại New Zealand

hiệu quả & tiết kiệm

Chúng tôi mang tới chất lượng dịch vụ cao với chi phí vô cùng tiết kiệm, giá cả phải chăng khi so sánh với các công ty khác trên thị trường

Thiết kế website doanh nghiệp

Website doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp là một trong những thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn, đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết kế website tại New Zealand
Thiết kế website tại New Zealand

Thiết kế website tin tức

Website tin tức là gì?

Website tin tức là những trang web trang báo điện tử, được thiết kế chuyên biệt dùng để truyền tải những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất ở một lĩnh vực cụ thể nào đó hoặc đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay.

Thiết kế website bán hàng

Website bán hàng là gì?

Website bán là một địa chỉ online, nơi mà người bán có thể giới thiệu và bán sản phẩm của mình và người mua nếu có nhu cầu có thể tự do truy cập vào địa chỉ online đó (website) để tìm đọc thông tin và mua sản phẩm phù hợp với mình.

Thiết kế website tại New Zealand
Thiết kế website tại New Zealand

thiết kế website trọn gói

  • Themes bản quyền
  • Giao diện chuẩn SEO
  • Thân thiện với các thiết bị di động
  • Giao diện dễ quản trị
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình

các công nghệ sử dụng

Các nền tảng và công nghệ được sử dụng bởi Vietweb NZ để tạo nên những websites chất lượng cho khách hàng của chúng tôi.