Thiết kế website trọn gói

Giải pháp cho các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại New Zealand

Thiết kế website tại New Zealand

quy định chung

Quy định về thông tin đối với khách hàng

1. Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo thường xuyên kiểm tra email hoặc có thể liên hệ được qua số điện thoại đã đăng ký với Vietweb NZ để nhận được các thông báo quan trọng về dịch vụ đang sử dụng tại vietwebnz.com

2. Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

3. Khách hàng phải cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác gồm có: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số điện thoại. Trong trường hợp cần thiết (theo quy định của pháp luật tùy theo loại dịch vụ hoặc điều khoản của hợp đồng), khách hàng phải cung cấp các giấy tờ có liên quan theo yêu cầu của vietwebnz.com

4. Khách hàng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản dữ liệu trên servercủa khách hàng.

5. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn…

Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực. Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của nhà cung cấp.

 

Các hình thức sử dụng không được chấp nhận

1. Khách hàng không sử dụng server vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật New Zealand, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên websites của mình.

2. Vi phạm liên quan đến máy chủ và mạng:
A. Lưu trữ tài liệu sử dụng, phát tán thông tin, sử dụng hoặc lưu trữ các chương trình gây hại như virus, worms, trojan trên hệ thống máy chủ.
B. Sử dụng dịch vụ do Vietweb NZ cung cấp để tấn công, truy cập trái phép, kiểm soát chặn dữ liệu các website hoặc máy chủ của các người sử dụng hoặc các nhà cung cấp khác.
C. Sử dụng những mã nguồn gây quá tải hệ thống hoặc chiếm dụng quá mức tài nguyên theo quy định về giới hạn của gói dịch vụ.
D. Phát tán thư rác (SPAM), thư quảng cáo thương mại (UCE) hoặc gửi email với số lượng lớn tới những hòm thư không tồn tại trên máy chủ của các nhà cung cấp khác.
E. Khách hàng không được lưu trữ, phát tán những thông tin, tài liệu vi phạm luật pháp nước New Zealandvà các quy định quốc tế được áp dụng tại New Zealand. Những thông tin này gồm có:
– Tuyên truyền, đả kích, nói xấu chính phủ New Zealand.
– Hướng dẫn sử dụng các thiết bị quân sự.
– Mang tính chất khiêu dâm, tuyên truyền lối sống đồi trụy.
– Dùng ngôn ngữ thiếu văn hoá, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hoá truyền thống New Zealand.

3. Khách hàng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:
A. Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
B. Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
C. Người sử dụng không được gửi các hình thức bulk email mang mục đích phá hoại từ server hay mạng của chúng tôi và không được khuyến khích một site nào đó được đặt trên server sử dụng bulk email.

 

Quy định về hoàn trả phí trong trường hợp đặc biệt

Các lý do hoàn tiền mà quý khách hàng đưa ra phải đảm bảo tính chính xác và hợp lý, được vietwebnz.com xác nhận.

Khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí phát sinh chuyển tiền hoặc và các chi phí khác (nếu có).

 

Thay đổi quy định sử dụng

1. Chúng tôi có quyền thay đổi quy định sử dụng bất kỳ lúc nào. Những thay đổi trong quy định sử dụng sẽ được thông báo tới khách hàng qua email, được đưa lên trang web của Vietweb NZ và có hiệu lực ngay lập tức.

2. Nếu không đồng ý chấp nhận các điều khoản trong quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần liên hệ thông báo với Vietweb NZ để chấm dứt việc sử dụng các dịch vụ do chúng tôi đang cung cấp.